Căn hộ

Chung cư The Terra An Hưng

chung cư The terra An Hưng

Căn hộ Chung cư The Terra An Hưng nằm tại vị trí đẹp nhất trong quần thể khu đô thị. Những căn hộ được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu. tân cổ điển và có cảnh quan và tầm nhìn thẳng hồ nước, công viên cho không gian sống xanh và hiện đại. Toàn bộ căn hộ được xây dựng với những vật liệu tốt nhất. Cùng đầy đủ các phòng chức năng cho một không gian sống hoàn hảo.

Mỗi một căn hộ đều được thiết kế, thi công rất đặc biệt với không gian mở tối đa để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và luồng không khí trong lành từ những khu công viên xanh gần kề. 

The Terra An Hưng

có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những chủ gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có thiết kế hạ tầng và tầng ngầm hiện đại của Hà Nội.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ THE TERRA AN HƯNG

Chung cư The Terra An Hưng là sự kết hợp của những không gian hiện đại với thiết kế tinh tế ấn tượng trong từng đường nét. Ba tòa tháp chung cư The Terra An Hưng nằm chính giữa của dự án và được bao quanh bởi khu nhà thấp tầng. Là sự giao hòa độc đáo của nét kiến trúc hiện đại mang đậm chất Châu Âu trong long Hà Nội.

Thiết kế căn hộ The Terra An Hưng : Đang cập nhật…

Các căn hộ tại Chung Cư The Terra An Hưng được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Mỗi căn hộ đều được bố trí không gian phòng hợp lý giúp gia chủ có cảm giác thoải mái, và ấm cúng. 

Các loại căn hộ tại chung cư The Terra An Hưng

  • Căn hộ 2  ngủ : 68.5 m2, 71.4 m2, 74.3 m2, 74.8 m2
  • Căn hộ 3 ngủ : 88.8 m2, 89,2 m2, 96.6 m2
  • Căn hộ Dual Key : 140.8 m2

Đặc biệt, Chung Cư The Terra An Hưng còn được chủ đầu tư cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ Dual Key ( mẫu căn hộ 2 chìa khóa) được thiết kế một mặt sàn chia thành 2 căn hộ sử dụng 2 cửa khác nhau, mẫu căn hộ này đặc biệt phù hợp với gia đình nhiều thế hệ.

mặt bằng căn hộ the terra an hưng

 

mặt bằng căn hộ the terra an hưng

 

mặt bằng căn hộ the terra an hưngTab Nội dung

 

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CĂN HỘ THE TERRA AN HƯNG

Tiến độ thanh toán căn hộ The Terra An Hưng Hà Đông dự kiến chia làm 7 đợt linh hoạt.

  • Đợt 1 : Đóng 10% sau khi ký Hợp đồng mua bán
  • Đợt 2 : Đóng 10% sau 2 tháng
  • Đợt 3 : Đóng 10% sau 2 tháng
  • Đợt 4 : Đóng 10% sau 2 tháng
  • Đợt 5 : Đóng 10% sau 2 tháng
  • Đợt 6 : Đóng 45% khi bàn giao căn hộ
  • Đợt 7 : Đóng 5% khi nhận sổ hồng căn hộ.

Để cập nhật thông tin mới nhất dự án The Terra An Hưng quý khách liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline : 0976608677

Các phân khúc có tại The Terra An Hưng

The Terra An Hưng

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển xen lẫn hiện đại liền kề dự án The terra An Hưng mang đến cảm giác vừa trẻ trung vừa thân thuộc.

Shophouse The Terra An Hưng hứa hẹn sẽ khẳng định được uy tín của chủ đầu tư giành cho các khách hàng đã đang và sẽ gắn bó với chủ đầu tư. 

Tổ hợp căn hộ với lối thiết kế hiện đại, cùng công trình kiến trúc xanh vượt trội cho ra không gian an cư, xây dựng mái ấm đẹp và lý tưởng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách! Chúc quý khách sớm tìm được ngôi nhà như ý!

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN